ความนับถือตนเองของผู้เล่น

เป้าหมายหลักของการวางเดิมพันสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่คือการทำกำไร ซึ่งหมายความว่านักพนันมักจะมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ตั้งแต่เริ่มแรก ผู้เล่นบางคนใช้ตัวชี้วัดกำไรขาดทุนพื้นฐาน คนอื่นใช้อัตราต่อรองปิดของ Pinnacle ซึ่งสะท้อนถึงประสิทธิภาพของการคาดการณ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว ผลลัพธ์ของผู้เล่นมักได้รับอิทธิพลจากโชค ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่เน้นที่ผลลัพธ์ แต่อยู่ที่กระบวนการคาดการณ์ด้วยตัวมันเอง เหนือสิ่งอื่นใด นี่หมายความว่าผู้เล่นควรเลิกกังวลเกี่ยวกับการชนะหรือแพ้และเงินที่เขาเสี่ยง โปรดทราบว่าสิ่งนี้เป็นงานที่ยากมากอยู่แล้ว

เป็นเรื่องยากมากที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีได้ แต่สิ่งที่ยากที่สุดที่จะตระหนักคือความจริงที่ว่าคุณอาจไม่สามารถวัดระดับทักษะที่แท้จริงของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้มากแค่ไหนก็ตาม สำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการเดิมพันระยะยาว กระบวนการคาดการณ์จะถูกจัดลำดับความสำคัญเหนือผลลัพธ์ เนื่องจากแม้แต่ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกก็ยังต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้มากมาย

นักพนันที่ค้นหาตัวเลือกการเดิมพันที่ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง และใช้ตัวเลือกเหล่านี้เพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคง เข้าใจถึงความสำคัญของขนาดตัวอย่างในการวิเคราะห์ผลลัพธ์ ผู้เริ่มต้นหลายคนคิดว่าผลลัพธ์ของกลุ่มตัวอย่างขนาดเล็กจะสูงเท่ากับผลลัพธ์ของกลุ่มตัวอย่างจำนวนมาก ตกเป็นเหยื่อของกฎจำนวนน้อย

ทำงานกับข้อบกพร่อง bug

พื้นฐานสำหรับความสำเร็จของผู้เล่นทุกคนคือการทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาข้อได้เปรียบในตลาดการเดิมพัน ต้องเข้าใจมากขึ้นว่าการเดิมพันทำงานอย่างไร ขอบเขตที่โชคอาจส่งผลต่อผลลัพธ์ และอคติทางปัญญาส่งผลต่อการตัดสินใจอย่างไร จากนั้นการพนันแบบมืParimatch ออนไลน์าชีพจะกลายเป็นความพยายามตลอดชีวิตสำหรับเขา

มีกลยุทธ์การเดิมพันที่แตกต่างกันมากมายทั่วโลกที่สามารถช่วยให้คุณได้รับความได้เปรียบในระยะสั้นในตลาด แต่ในระยะยาว การทำวิจัยและวิเคราะห์ของคุณเองจะเป็นประโยชน์มากกว่า ในเวลาเดียวกัน อย่าลืมว่าหากวิธีการของคุณเป็นที่รู้จักกันดี บริษัทรับแทงอาจพิจารณาแล้วเมื่อวางราคาสำหรับการแข่งขันกีฬา

อย่างไรก็ตาม หากคุณพบกลยุทธ์ที่ทำกำไรและตัวเลือกการเดิมพันที่ให้ผลกำไร คุณจะต้องใช้เวลาในการวิเคราะห์และวางเดิมพัน ณ จุดใดจุดหนึ่งเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ เนื่องจากการสูญเสียบางอย่างย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ในบางครั้ง นี่เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถป้องกันตัวเองจากความพินาศได้

นอกจากนี้ จำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นทางจิตใจ เพราะแม้แต่ผู้เล่นมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายก็สูญเสียมากกว่า 40% ของกรณีและทีละขั้นตอนอย่างตั้งใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

You have no rights to post comments

Search

Login And Newsletter

Create an account to access exclusive content, comment on articles, and receive our newsletters.

Feedburner


Creative Commons License
7bd44d27a7dcf14f1ad90f0e4afc8135